Quy định và bảo mật

Thỏa thuận dịch vụ này (“Thỏa thuận”) cấu thành thỏa thuận pháp lý giữa Bạn, một Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe (“Bạn”) và Đông Y Cổ Truyền Việt Nam (sau đây gọi tắt là “DYCTVN” hoặc “chúng tôi”), một phòng khám được thành lập và hoạt động theo luật pháp hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Địa chỉ: Số 16 Ngõ 79, phố Trần Cung, Hà Nội.

DYCTVN cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh cho mọi người. Sử dụng công nghệ internet để kết nối và liên lạc với bệnh nhân.

Để truy cập và sử dụng trang web của Đông Y Cổ Truyền Việt Nam bạn cần đồng ý với các điều khoản và chính sách của chúng tôi dưới đây:

SỬ DỤNG NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ

DYCTVN cho phép bạn truy cập và sử dụng nền tảng công nghệ thông qua các ứng dụng trên các thiết bị di động và website của chúng tôi (sau đây gọi chung là “Ứng dụng”). Thông qua nền tảng công nghệ này, chúng tôi đưa đến bạn dịch vụ chăm sóc và tư vấn sức khỏe tốt nhất.

Nền tảng công nghệ này dành cho người ít nhất từ 18 tuổi trở lên.

TÀI KHOẢN TRÊN TRANG

Các tài khoản trên trang chủ yếu do các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chia sẻ lại được chúng tôi tổng hợp nên. Các tài khoản có thể là:

(1) một bác sĩ, (2) một y tá, (3) một bệnh viện, phòng khám

Nếu bạn muốn đăng ký một tài khoản là một một trong các lựa chọn trên, bạn cam kết và bảo đảm là: 
– Bạn có đăng ký kinh doanh hợp pháp để thực hiện hoạt động khám chữa bệnh.

– Bạn có chứng chỉ hành nghề do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

– Bạn có quyết định thành lập hoặc đăng ký kinh doanh

– Bạn được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

Bạn chịu trách nhiệm cho việc duy trì tính bảo mật của mật khẩu và tài khoản của bạn, và đồng ý thông báo ngay cho chúng tôi nếu mật khẩu của bạn bị mất, bị đánh cắp, hoặc bị lộ cho một bên thứ ba trái phép nhằm tránh bị xâm nhập bất hợp pháp. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hoạt động diễn ra từ tài khoản của bạn.

NỘI DUNG VÀ BẢN QUYỀN

Bất cứ nội dung nào chúng tôi chia sẻ, chúng tôi đều xin phép và trích dẫn nguồn gốc từ tác giả. Nếu bạn chia sẻ lại bài viết trên trang https://dongycotruyenvietnam.net bạn vui lòng trích dẫn nghi nguồn và gắn link về trang chủ một cách rõ ràng và cẩn thận. Nếu bạn thấy có ai đó sử dụng thông tin trên trang web của chúng tôi mà không trích dẫn vui lòng thông báo lại.

THAY ĐỔI VÀ QUẢNG CÁO

Trang web này cam kết với bệnh nhân và khách hàng sẽ cung cấp dịch vụ khám và tư vấn điều trị bệnh. Không quảng cáo hoặc mua bán bất cứ loại thuốc nào trên trị trường hiện nay.

Các bác sĩ tâm huyết với nghề mong muốn mang lại những phương pháp điều trị bệnh đơn giản để cứu chữa cho các bệnh nhân. Hãy thông báo với chúng tôi bất cứ quảng cáo nào trên trang gây khó chịu cho bạn, chúng tôi sẽ gỡ bỏ nhanh nhất.

ĐĂNG TẢI NỘI DUNG

Nếu bạn đăng tải nội dung bạn cam đoan và bảo đảm rằng:

(i) Nội dung là của bạn(bạn sở hữu nó), hoặc bạn có quyền sử dụng nó và trao cho chúng tôi các quyền và giấy phép như quy định tại các Điều khoản này.

(ii) Nội dung mà bạn đã đăng tải trên hoặc thông qua nền tảng của chúng tôi không vi phạm quyền riêng tư, quyền công khai, quyền tác giả, quyền hợp đồng hoặc bất kỳ quyền nào của bất cứ người nào khác.

Không vi phạm

“Chúng tôi yêu cầu Bạn tôn trọng Nền tảng công nghệ của chúng tôi và các Bên thứ ba khi đăng tải Nội dung và sử dụng Nền tảng công nghệ.Khi đưa Nội dung lên hoặc sử dụng Nền tảng công nghệ, bạn đồng ý sẽ không:”

· Đưa lên các tài liệu vi phạm quyền sở hữu của bên thứ ba, bao gồm cả các quyền riêng tư, quyền công khai hoặc vi phạm bất kỳ luật hiện hành nào khác;

· Gửi các tài liệu trái pháp luật, tục tĩu, nói xấu, bôi nhọ, đe dọa, khiêu dâm, quấy rối, ghen ghét, phân biệt chủng tộc, chống đối chính quyền hoặc cổ động các hành vi được coi là vi phạm pháp luật hình sự, làm phát sinh trách nhiệm dân sự, vi phạm hoặc không phù hợp với pháp luật nói chung;

· Mạo danh người khác hoặc tự nhận là đại diện của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi hoặc các chuyên gia khác trong ngành; hoặc

CÁC HÀNH VI KHÔNG ĐƯỢC PHÉP

Nền tảng công nghệ của chúng tôi chỉ có thể được sử dụng và truy cập và đăng tải thông tin cho các mục đích hợp pháp. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không làm bất cứ điều nào sau đây khi sử dụng hoặc truy cập vào Nền tảng công nghệ:
(i) cố gắng để truy cập hoặc tìm kiếm nền tảng hoặc tải nội dung từ các dịch vụ thông qua việc sử dụng bất kỳ công cụ, phần mềm, công cụ, đại lý, thiết bị hoặc cơ chế(bao gồm nhện, robot, trình thu thập, công cụ khai thác dữ liệu hoặc tương tự) nằm ngoài khác với các phần mềm và/hoặc tìm kiếm các đại lý cung cấp bởi chúng tôi hay nói chung là có sẵn trình duyệt web của bên thứ ba khác;

(ii) tiếp cận, làm xáo trộn, hoặc sử dụng các khu vực ngoài công lập của Nền tảng, hệ thống máy tính của chúng tôi, hoặc hệ thống cung cấp kỹ thuật của các nhà cung cấp của chúng tôi;

(iii) thu thập và sử dụng thông tin có sẵn thông qua Nền tảng, chẳng hạn như tên của người dùng khác, tên thật, địa chỉ email hoặc truyền đi bất cứ quảng cáo không mong muốn, thư rác, thư rác hoặc các hình thức chào mời;

(iv) sử dụng Nền tảng cho bất kỳ mục đích thương mại hoặc vì lợi ích của bất kỳ bên thứ ba hoặc bằng bất cứ cách không phải bởi những Điều khoản này;

(v) vi phạm bất kỳ luật hoặc quy định hiện hành; hoặc(vi) khuyến khích hoặc cho phép bất kỳ cá nhân nào khác làm bất cứ việc nào nói trên.Chúng tôi bảo lưu quyền để điều tra và truy tố các hành vi vi phạm của bất kỳ hành vi nào ở trên và/ hoặc liên quan đến và hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật trong việc truy tố những người dùng vi phạm các Điều khoản này.